Giới thiệu

Trung tâm bảo hành điện lạnh 24h – Bảo hành điện lạnh tại TP HCM

Trung tâm bảo hành điện lạnh 24h xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm trung tâm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của Quý Khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Một lần nữa xin cám ơn và chúc cho quý khách hàng luôn gặt hái những thành công vượt bậc trong lĩnh vực của mình.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP 

Với nhiều năm kinh nghiệm Trung tâm bảo hành điện lạnh 24h chúng tôi , với phương châm tất cả “Vì lợi ích khách hàng” lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tư vấn tận tình nhất.

DỊCH VỤ SỮA CHỮA ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP 

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, trung tâm bảo hành điện lạnh 24h với dịch vụ sữa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, đội ngũ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư mới nhằm đảm bảo hợp chuẩn với những dòng máy hiện đại tân tiến của các hãng trên toàn cầu.

Trung tâm bảo hành điện lạnh 24h

 

Quy trình sửa chữa điện lạnh:

• Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.

• Xác định mức độ hư hỏng.

• Báo giá trước khi sửa chữa.

+ Đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.

+ Không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.

• Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.

• Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ ĐIỆN LẠNH DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP 

Trung tâm bảo hành điện lạnh 24h cung cấp dịch vụ bảo trì điện lạnh chuyên nghiệp chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Bảo trì điện lạnh rất cần thiết để đáp đứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Bảo hành điện lạnh 24h  chuyên bảo trì điện tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ bảo trì nhanh chóng và chuyên nghiệp, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Liên hệ trung tâm bảo hành điện lạnh 24h tại TPHCM :
Hotline: 0902.380.363
Địa Chỉ : CS1: 8A Trần Nhật Duật – Tân Định – Q1 CS1: 8A Trần Nhật Duật – Tân Định – Q1 và CS2: 167/2 Ngô Tất Tố – P22 – Bình Thạnh
Website: https://baohanhdienlanh24h.com